Description
Sợi Bánh Canh Bột Mì Khô là món đặc sản rất quen thuộc của đất Huế. Thường dùng nấu bánh canh thịt băm, bánh canh chả cua, bánh canh cá lóc, hải sản… đều ngon.
Sợi Bánh Canh Bột Mì khi nấu cần nấu lâu hơn các loại bánh canh thông thường để sợi đạt tới độ mềm vừa ăn. Có nhiều cách để nấu:
Cách 1/ Nấu nồi nước cho sôi, thả sợi mì khô vô nấu khoảng 10 phút để sợi đạt độ mềm vừa ý, rồi vớt ra rửa nước lạnh. Sau đó xếp vô tô, chan nước lèo (nấu riêng) lên ăn.
Cách 2/ Rửa sợi bánh canh khô qua nước lạnh cho sạch, rồi đợi nồi nước lèo sôi, bỏ vô nấu chung với nước lèo luôn, khoảng 10-15 phút coi thử vừa mềm, là múc ra ăn được rồi.
Sợi bánh canh này phổ biến ở Huế, và rất dễ ăn, nó hơi giống sợi mì Udon của Nhật, nhưng tất nhiên là hợp kiểu ăn với người mình hơn. Cám ơn quý khách đã luôn ủng hộ tiệm!
- Địa chỉ: Tiệm Mẹ Quê, số 493A/2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10 (đường vô trường tiểu học Lê Thị Riêng).
-
Số điện thoại liên lạc: 0938348988 – 0901204804Có thể liên hệ qua Zalo: 0938348988, Facebook (facebook.com/mequeshop)
Reviews
There are no reviews yet.