15 49.0138 8.38624 https://meque.vn arrow 0 arrow 0 1 Thư của bạn đã được gửi! Đã có lỗi. Vui lòng thử lại! MỚI NÓNG KHUYẾN MÃI cookie-true 600
Giao tận nơi toàn quốc! Khai trương cửa hàng mới: 167 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 Sản phẩm chất lượng từ các lò nổi tiếng nhất khắp ba miền!

DANH SÁCH CÁC MÓN BÁNH TÉT, BÁNH Ú CHO NGÀY TẾT

DANH SÁCH CÁC MÓN BÁNH TÉT, BÁNH Ú CHO NGÀY TẾT

Bánh Tét, bánh Ú tiệm Mẹ Quê từ lâu đã có mặt trên mâm cỗ tết của nhiều nhà, là món bánh đặc trưng mà năm nào cũng phải có.
Bánh tại tiệm chính gốc lò danh tiếng miền Tây, làm theo phương pháp cổ truyền, màu nếp dùng nguyên liệu tự nhiên, chỉ bán mới trong ngày nên dẻo mềm, chất lượng ngon được đánh giá cao.
 Hiện tiệm có 4 loại bánh Tét đặc sắc:
BÁNH TÉT LÁ CẨM

– Nguyên liệu: Nếp pha lá cẩm, Nhân thịt- đậu xanh- trứng muối
– Đòn bánh có màu tím đặc trưng bắt mắt, beo béo nước cốt dừa, làm từ lò dòng họ Huỳnh danh tiếng Cần Thơ.
– Giá: 100k/ đòn 800g

Bánh Tét Lá Cẩm dòng họ Huỳnh

 

BÁNH TÉT TRÀ CUÔN TRUYỀN THỐNG

– Nguyên liệu: Nếp pha lá ngót, Nhân thịt heo- đậu xanh- trứng muối
– Bánh chính gốc lò Hai Lý miền Tây, nếp sáp dẻo được ngâm chung với nước cốt lá ngót tạo màu xanh và mùi thơm đặc biệt, nhân bánh đậm đà hương vị truyền thống.
– Giá: 90k/ đòn 800g

Bánh Tét Trà Cuôn Truyền Thống lò Hai Lý

 

BÁNH TÉT TRÀ CUÔN NGŨ SẮC

– Nguyên liệu: Nếp sáp loại ngon, kết hợp 3 thành phần từ gấc, lá ngót, lá cẩm tạo màu sắc đẹp mắt. Nhân thịt – đậu – trứng muối đậm đà.
– Đòn bánh đặc sắc với kỹ thuật gói công phu, tỉ mẩn để các phần nếp không bị pha trộn vào nhau, dẻo thơm, chất lượng rất thích hợp làm quà, chuẩn lò ngon Hai Lý.
– Giá: 110k/ đòn 800g

Bánh Tét Trà Cuôn Ngũ Sắc lò Hai Lý

 

BÁNH TÉT CHUỐI MIỀN TÂY

– Nguyên liệu: Nếp sáp dẻo, chuối chín, đậu đỏ.
– Bánh làm theo bí quyết gia truyền, an toàn, chất lượng, phần nhân kết hợp độc đáo giữa chuối chín ngọt dịu và đậu đỏ bùi bùi, nếp xào nước cốt dừa béo thơm..
– Giá: 80k/ đòn 800g

Bánh Tét Chuối Miền Tây

 Và 2 loại bánh ú

BÁNH Ú BÁ TRẠNG

 

– Nguyên liệu: Nếp dẻo, Nhân thịt heo, đậu xanh, trứng cút, trứng muối, tôm khô, nấm đông cô…
– Hương vị bánh kiểu người Hoa, được điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị chung của người Việt, thơm ngon, lạ miệng.
– Giá: 35k/ cái 300g

Bánh Ú Bá Trạng

 

BÁNH Ú MIỀN TÂY

 

– Nguyên liệu: Nếp sáp pha lá ngót, Nhân thịt heo, đậu xanh, trứng muối.
– Bánh được gói kỹ lưỡng, màu xanh lá ngót đẹp mắt, quyện vào lớp nhân mặn đầy ụ ngon miệng, mở lớp lá ra thơm lừng, cuốn hút.
– Giá: 30k/ cái 300g

Bánh Ú Miền Tây

— Những đòn bánh ra lò luôn có sự hài hòa giữa màu sắc và hương vị, là món ngon để đãi khách, chưng mâm, làm quà biếu tặng dịp lễ, Tết, thể hiện tấm lòng thành kính, trân trọng.

Qúy khách muốn đặt bánh inbox cho page hoặc gọi đến:
0938348988 – 0901204804
Khách ghé mua vui lòng đến địa chỉ 167 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
Tiệm nhận giao tính phí toàn Saigon.
Mục Uncategorized

0 Bình luận

Gửi trả lời

NHỜ NGƯỜI KHÁC MUA

Xem thử Email

Bạn có thể mua nó cho tôi được không? :)

MUA NGAY

Tùy chọn thiết kế

E-mail Settings