15 49.0138 8.38624 https://meque.vn arrow 0 arrow 0 1 Thư của bạn đã được gửi! Đã có lỗi. Vui lòng thử lại! MỚI NÓNG KHUYẾN MÃI zoom-true cookie-true 600
Giao tận nơi toàn quốc! Khai trương cửa hàng mới: 167 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 Sản phẩm chất lượng từ các lò nổi tiếng nhất khắp ba miền!

ĐƯỜNG PHỔI MIẾNG đặc sản Quảng Ngãi

65.000

Mô tả

ĐƯỜNG PHỔI đặc sản Quảng Ngãi.
Đường Phổi của shop chính gốc Quảng Ngãi, đây là loại đường đặc biệt tốt cho sức khỏe có thể thay thế cho đường dùng hàng ngày.
💰 Giá:
– Đường Phổi Tán Cục Vuông Nhỏ: 50k/ kg.
– Đường Phổi Miếng: 65k/ kg.
—————————-
– Đường phổi là món ăn đặc sản ngon và đậm đà vị ngọt thanh. Cách chế biến gia truyền tạo ra những thanh đường phổi có vị ngọt dịu ăn hoài không ngán, thích hơp với mọi lứa tuổi. 
Không hóa chất, chất tẩy màu.

-Đường phổi được nấu từ đường mật mía, phải nấu ở nhiệt độ cao để làm ”chết” mật. Trong quá trình nấu đường; người thợ phải sử dụng rất nhiều dầu phụng, nước vôi, trứng gà để lọc bỏ tạp chất trong nước đường và tạo mùi hương đặc trưng cho đường phổi thành phẩm. Khi nước đường nấu “già” đến một mức độ nào đó, người thợ đưa chảo đường ra ngoài và đánh theo vòng tròn trong chảo đường. Một lát sau đường trương phồng lên và đông đặc lại (do hiện tượng giãn nỡ của tinh thể đường). Công đoạn cuối cùng, người thợ dùng dao xắn từng miếng đường cho vào bao nilong đóng gói. Đường phổi ngon là loại đường phổi giòn và có vị thơm.

———————————–
💥Khách Đặt Đường Phèn & Đường Phổi đặc sản Quãng Ngãi vui lòng : inbox page hoặc sms/ alo 📞0901204804 – 0938348988📞
🏦Địa chỉ: 167 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 ( Gần BV Từ Dũ )🔜Giao hàng toàn quốc tính phí ship tùy nơi ( Nội thành đơn hàng từ 700k trở lên freeship tùy nơi).
🛩️🛩️🛩️Giao toàn quốc cho đơn hàng 200k trở lên.

*** Hình ảnh thật của sản phẩm.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1000 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ĐƯỜNG PHỔI MIẾNG đặc sản Quảng Ngãi”


NHỜ NGƯỜI KHÁC MUA

Xem thử Email

Bạn có thể mua nó cho tôi được không? :)

MUA NGAY

Tùy chọn thiết kế

E-mail Settings