15 49.0138 8.38624 https://meque.vn arrow 0 arrow 0 1 Thư của bạn đã được gửi! Đã có lỗi. Vui lòng thử lại! MỚI NÓNG KHUYẾN MÃI zoom-true cookie-true 600
Giao tận nơi toàn quốc! Khai trương cửa hàng mới: 167 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 Sản phẩm chất lượng từ các lò nổi tiếng nhất khắp ba miền!

Củ Nén Quảng Nam

100.000

Mô tả

 

🌰 Củ nén của Vườn Rau Nhà Mẹ Quê là loại ngon tuyển lựa từ vườn của người nông dân xứ Quảng Nam, không dùng chất kích thích, không phun thuốc, cho hương vị thuần khiết và quê mùa nhưng thấm thía không thể nào quên.
🥘🥘 Bạn biết chưa Củ Nén có tác dụng khử mùi tanh rất tốt nên thường được dùng để kho cá (cá chuồn, cá lóc… ), ướp thịt ( thịt bò nướng…), chiên trứng… Như món trứng chiên củ nén đặc biệt lắm đấy. Mùi tanh của trứng bỗng dưng tan biến, nhường chỗ cho mùi thơm của củ nén phi, thơm hơn hẳn so với cách chiên bằng hành tím hay tỏi nha.
💊💊 Củ Nén vừa tốt cho sức khỏe, thơm ngon ăn bức cả tỏi hay hành luôn nha! Mang về kho cá kho thịt, khử dầu,.. là có ngay những món ngon hết sảy.
💰 Giá: 1OOk/ túi 5OOg, 2OOk/ túi 1kg.
———————————————
💥 Khách mua Củ Nén (Hành Tăm) đặc sản Quảng Nam vui lòng ghé tiệm Mẹ Quê địa chỉ: 167 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, QUẬN 1 (Gần bv Từ Dũ).
🎯 Khách đặt vui lòng inbox page hoặc gọi sdt 📞0938348988 – 0901204804
🛵 Tiệm có giao nội thành Sài Gòn tính phí tùy nơi cho đơn hàng 100k trở lên (Đơn hàng trên 7OOk free ship quận lân cận).

 

***Hình ảnh thật của sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Củ Nén Quảng Nam”


NHỜ NGƯỜI KHÁC MUA

Xem thử Email

Bạn có thể mua nó cho tôi được không? :)

MUA NGAY

Tùy chọn thiết kế

E-mail Settings